Hãy thử trả lời những câu hỏi dưới đây và bạn sẽ nhận biết được những mẫu đồng hồ Movado nào thích hợp với bản thân nhất.

1. Bạn muốn mua đồng hồ Movado loại nào nhất. Analog 3 kim? Digital màn hình kỹ thuật số? Hay là cả hai?

2. Lựa chọn dây da bạn thích nhất. Bạn muốn đeo dây da trẻ trung? Hay là lựa chọn dây kim loại chững chạc? Hay là dây cao su?

3. Bạn muốn mua đồng hồ Movado với mức giá nào? Dưới 100 USD? Hay là dưới 1000 USD?

Cách chọn đồng hồ Movado phù hợp

4. Điều quan tâm nhất khi lựa chọn đồng hồ chính là khả năng xem thời gian cũng như cách hiển thị của nó. Bạn yêu thích bộ máy chuyển động nào? Đồng hồ Movado thạch anh hay là đồng hồ cơ? Movado đều cung cấp những mẫu đồng hồ đa dạng để bạn lựa chọn. Nếu bạn yêu đồng hồ bởi tính năng sử dụng pin và một dao động lướt giây bằng cuộn dây cùng với hệ thống bánh răng thì đồng hồ thạch anh sẽ rất hợp với bạn. Còn đối với đồng hồ cơ nếu bạn thích năng lượng cung cấp qua chuyển động cổ tay thì đồng hồ Movado Automatic sẽ rất tiện lợi nếu bạn lười phải lên dây cót khi sử dụng. Movado luôn cung cấp đa dạng chuyển động đồng hồ để bạn tìm được cỗ máy thích hợp nhất.

Cách chọn đồng hồ Movado phù hợp

5. Kiểu dáng có thể rất quan trọng. Ví dụ, nếu bạn muốn có một cái nhìn tinh tế, kiểu dáng đẹp, bạn có thể muốn tìm một chiếc đồng hồ màu bạc, mỏng và dài như đồng hồ Movado Ultra Slim chẳng hạn. Còn nếu bạn thích đơn giản và tinh tế với phong cách hiện đại thì Movado Museum hẳn nhiên là lựa chọn số một. Nếu bạn thích sự sang trọng, sành điệu cũng như nét đẹp quý phái thì Esperanza là một trong những mẫu đồng hồ kim loại cực kỳ hấp dẫn.

Cách chọn đồng hồ Movado phù hợp

6. Khi chọn mua đồng hồ Movado, độ bền cũng là một yếu tố quan trọng. Vì thế hãy kiểm tra và check thật kỹ trước khi mua và tránh làm hư hại cũng như hỏng hóc trong quá trình sử dụng

7. Độ chống nước của đồng hồ Movado thông thường là 30 meters. Mức chống thấm nước này giúp bạn rửa tay, đi mưa có thể an toàn. Tùy vào mục đích sử dụng hãy chọn những chiếc đồng hồ có mức chống nước đạt mức mà bạn cần nhé.

Hi vọng những điều trên sẽ giúp bạn tìm được một chiếc đồng hồ đeo tay thích hợp nhất cho bản thân. Ngoài ra donghomovado.vn luôn cung cấp những mẫu đồng hồ cao cấp thương hiệu Movado đa dạng mẫu mã với chế độ bảo hành đáng tin cậy.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239 – 028 3929 1939

Websitedonghomovado.vn