Đồng hồ Automatic là những chiếc đồng hồ cơ mang lại nhiều lợi ích hơn đồng hồ truyền thống và đồng hồ thạch anh chạy bằng pin hiện đại bằng cách lên dây đơn giản . Đồng hồ Automatic của phụ nữ và nam giới là các loại phổ biến trong thị trường đồng hồ cao cấp. Các bộ phận Automatic đã được chế tạo từ những năm 1920, nhưng không được sử dụng phổ biến cho đến những năm 1950 khi các nhà sản xuất đồng hồ có thể tiết kiệm được quá trình này. Đồng hồ nam và nữ với công nghệ lên dây Automatic là món phụ kiện thời trang, rất thú vị và có quá trình bảo trì thấp. Những câu hỏi thường gặp này sẽ giúp bạn chọn một chiếc đồng hồ Movado Automatic phù hợp với phong cách bản thân.

Các câu hỏi thường gặp về đồng hồ Automatic

Đồng hồ Automatic là gì?

Đồng hồ Automatic là chiếc đồng hồ luôn hoạt động nhờ vào các chuyển động thường xuyên của cổ tay người đeo. Đồng hồ đeo tay Movado Automatic không cần lên dây nếu đeo hàng ngày. Năng lượng được lưu trữ bằng cách sử dụng một nửa trọng lượng kim loại đĩa, được gọi là một cánh quạt, cánh quạt này sẽ quay khi cánh tay được di chuyển. Năng lượng này được sử dụng để cấp nguồn cho đồng hồ và có thể giữ đồng hồ vào ban đêm hoặc khi đồng hồ không bị ăn mòn. Năng lượng được lưu trữ trong đồng hồ đeo tay Automatic có thể giúp đồng hồ hoạt động từ 24 đến 48 giờ.

Đồng hồ Automatic có khác với đồng hồ đeo tay không?

Đồng hồ Automatic của nam và nữ cơ bản giống như đồng hồ lên dây cót truyền thống. Sự khác biệt duy nhất là một chiếc đồng hồ thủ công thông thường cần phải được lên dây hàng ngày. Đồng hồ đeo tay Automatic sử dụng cùng các bộ phận và công nghệ như đồng hồ cơ, nhưng các chuyển động được vận hành theo năng lượng dựa vào chuyển động của cổ tay của người đeo.

Các câu hỏi thường gặp về đồng hồ Automatic

Đồng hồ Automatic có bị hư khi lên dây quá độ hay không?

Một chiếc đồng hồ Automatic có thể lên dây liên tục và không bao giờ bị hỏng. Bạn có thể đeo đồng hồ Automatic của bạn bất kể ngày hay đêm.

>> Xem thêm: Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Movado 1881 Automatic Dành Cho Phái Mạnh

Điều gì xảy ra nếu đồng hồ Automatic hết pin?

Nếu đồng hồ Automatic của bạn chưa sử dụng trong vòng từ 24 đến 48 giờ, đồng hồ sẽ có thể ngừng hoạt động. Để đồng hồ của bạn hoạt động lại thì bạn cần lên dây 20-30 vòng quay để khôi phục lại năng lượng của nó. Thậm chí chỉ cần một vài vòng quay của núm điều chỉnh cũng sẽ khiến nó bắt đầu hoạt động trở lại. Chỉ cần lên dây và đặt lại thời gian thì đồng hồ của bạn đã sẵn sàng chạy.

Độ chính xác của đồng hồ Automatic như thế nào?

Đồng hồ cơ Automatic chất lượng cao khá chính xác. Đồng hồ cơ khí, bao gồm cả các loại tự động, có thể mất hoặc đạt được nhiều hơn hai giây một ngày và ít nhất là một giây mỗi tuần. Mỗi chiếc đồng hồ cơ khí đều khác nhau và bạn sẽ nhanh chóng biết được chiếc đồng hồ của mình chính xác đến mức nào.

Các câu hỏi thường gặp về đồng hồ Automatic

Điều gì đặc biệt về đồng hồ Automatic?

Sau sự bùng nổ của đồng hồ thạch anh trong những năm 1970, đồng hồ nam và nữ với nghề thủ công cơ khí và chất lượng đã trở lại vào những năm 1990. Người đeo đồng hồ đã nhận ra những lợi ích khi tương tác với thiết bị cơ khí như là một phần của thói quen hàng ngày. Một chiếc đồng hồ tự động, nhờ vào việc trở thành một cỗ máy, biểu thị chất lượng và sự quan tâm của chủ sở hữu đối với cơ chế đếm giờ. Đồng hồ cơ truyền thống cũng cung cấp một giá trị thẩm mỹ khó thay thế bằng đồng hồ chạy bằng pin. Đồng hồ tự động cung cấp cho người tiêu dùng tùy chọn những mẫu đồng hồ cơ dễ sử dụng, vì cơ chế tự động loại bỏ nhu cầu lên dây bằng tay.

Đồng hồ Automatic có đắt không?

Đồng hồ Automatic có thể khá tốn kém. Nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp cung cấp một loạt các đồng hồ tự động có đầu tư. Đồng hồ tự động giữ lại giá trị của chúng bởi vì chúng được chế tác bền bỉ và chất lượng hơn. Một số nhãn hiệu cấp trung và cao cấp như đồng hồ Movado cung cấp các cỗ máy tự động được thiết kế tốt với nhiều mức giá khác nhau. Trong 15 năm qua, cũng có một sự đột biến lớn trong xu hướng thu thập đồng hồ cổ điển. Đồng hồ đeo tay tự động được bảo trì tốt vào những năm 1950 hoặc 1960, thường có thiết kế hiện đại.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239 – 028 3929 1939

Websitedonghomovado.vn