BST Movado mùa hạ cùng các mẫu Signature với thiết kế đậm Retro. Các phiên bản retro được nổi bật bới logo MOVADO xuất hiện dưới chấm tròn biểu tưởng ở nền phông xanh.

BST Movado mùa hạ với các thiết kế Retro

Movado Group vừa qua đã cho ra mắt mẫu đồng hồ Movado Signature mới với thiết kế retro, nhằm tái hiện lại các mẫu đồng hồ đời đầu của Movado cùng với mắt số tối giản đặc trưng nhưng chấm tròn nhỏ hơn kèm logo MOVADO và chữ Swiss Made nằm ở dưới cuối. Với thiết kế retro có thể thấy qua 2 cặp vấu thuôn dài và hẹp của nó, gợi đến những đồng hồ được dùng nhiều trong thế chiến. Dù vậy thì với độ thoải nhẹ của cặp vấu sẽ khiến cho đồng hồ Movado Signature phù hợp hơn khi đeo hàng ngày.

BST đồng hồ movado mùa hạ

Ngoài mẫu Signature thì mẫu Movado Ario cũng được có phong cách retro cho chính mình. Với mặt số tương tự Signature thì Ario chỉ khác ở 2 kim hình mũi nhọn và các viên kim cương xuât hiện ở mặt số. Mẫu đồng hồ Movado Ario cũng nhấn mạnh phong cách thiết kế đầu tính cổ điển, nổi bật là cặp bảo vệ núm điều chỉnh và cặp vấu liền có độ dốc nhẹ. Thiết kế này gợi đến những dòng đồng hồ dã chiến hay hững dòng đồng hồ chống nước được sử dụng nhiều trong thời kì chiến tranh.

BST đồng hồ movado mùa hạ

Ngoài các thiết kế retro mới thì Movado cũng cập nhật thêm cho các bộ sưu tập đồng hồ thể thao của họ, hướng đến phong cách mùa hạ với các tính năng và thiết kế như chống nước, đính đá, chronograph, vành xoay,… Để có thể làm phong phú đa dạng hơn danh mục bộ sưu tập mùa hạ được để cử cho phái mạnh lẫn phái đẹp.

Hiện các mẫu đồng hồ Movado với thiết kế mặt số màu xanh lá hay xanh dương đang trở lại và hấp dẫn hơn. Cùng tông màu hiện đại kết hợp với vỏ máy màu rose-gold hay vàng gold, tin rằng sẽ làm nổi bật và tạo cảm hứng thời trang cho những chuyến du lịch của bạn.

Theo dõi donghomovado.com để đảm bảo mua được các đồng hồ đeo tay chính hãng và có thể thỏa sức chọn lựa, bên cạnh đó, chính sách bảo hành và ưu đãi cũng là một điểm cộng lớn dành cho các tín đồ đồng hồ đấy nhé!

Mọi chi tiết liên hệ tại Movado Watches Vietnam

HOTLINE: 028 3929 1239 | 028 3929 1939

ADDRESS: 331 Nguyen Dinh Chieu St., Ward 5, Dist.3, HCMC

EMAIL: sales@donghomovado.vn

WEBSITE: https://donghomovado.vn