Vẫn giữ nguyên những nét truyền thống như từ trước đến giờ hằng có, nhưng không bao giờ là lỗi thời, MOVADO luôn biết cách làm mới những sản phẩm của mình để tạo nên những trào lưu mới trong thế giới đồng hồ.

“Không bao giờ đi sau thời đại” – Đó là lời tuyên bố của MOVADO khi tung ra dòng đồng hồ MOVADO BOLD. Với những gam màu nổi bật, sự sáng tạo là không bao giờ ngừng nghĩ khi nhìn vào MOVADO BOLD. Vẫn giữ nguyên những nét truyền thống như từ trước đến giờ hằng có, nhưng không bao giờ là lỗi thời, MOVADO luôn biết cách làm mới những sản phẩm của mình để tạo nên những trào lưu mới trong thế giới đồng hồ.


đồng hồ movado bold

Bộ sưu tập đồng hồ MOVADO BOLD bao gồm các loại dây đó là kim loại, dây da và dây cao su. Đa số các mẫu thiết kế của đồng hồ thuộc dòng này cũng sở hữu 2 kim đặc trưng từ thương hiệu MOVADO.

Dù là dòng nào thì tất cả các đồng hồ MOVADO đều có những nét chung và những nét nổi bật riêng:

Khác với nhiều bộ sưu tập đồng hồ khác của MOVADO, những chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập MOVADO BOLD có màu sắc tươi sáng và trẻ trung.

MOVADO BOLD có giá thành thấp hơn so với nhiều dòng MOVADO trước đó. Với ý tưởng tạo nên những mẫu đồng hồ có mức giá phù hợp với người tiêu dùng vì thế hãng đã thiết kế đồng hồ với vỏ được làm bằng nhựa chất lượng cao (một số mẫu làm bằng thép không gỉ), loại nhựa này là hợp chất đa phân tử hoặc hợp chất kỹ thuật cao.
Đồng hồ MOVADO BOLD vẫn giữ nguyên được truyền thống của thương hiệu đó là “Dấu chấm đen huyền bí” phía dưới vị trí 12 giờ.

Bảo vệ mặt đồng hồ MOVADO BOLD là lớp kính sapphire cao cấp có khả năng chống trầy cực tốt, ngoài ra trên bề mặt kính còn phủ lớp chống lóa giúp người dùng có thể xem giờ ở ngoài ánh sáng mặt trời.
Với dòng sản phẩm này, MOVADO như muốn nói với thế giới rằng hãng đồng hồ có hơn 100 năm truyền thống này không bao giờ chịu đi sau thời đại. Khách hàng của thương hiệu movado luôn có thể tự hào về điều đó. Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại đã tạo nên sức hút của dòng đồng hồ đeo tay như thế nào?

Movado Watches Vietnam