Là một người hâm mộ môn thể thao bóng chày, đặc biệt là hâm mộ New York Yankee, nhận thức được điều này vào năm 2014 đánh dấu mùa giải cuối cùng của đội trưởng Yankees và Derek Jeter. Movado – thương hiệu đồng hồ mà Jeter đã là đại sứ thương hiệu lâu năm, hiện đang kỷ niệm sự nghiệp bóng chày 20 năm của Jeter bằng việc cho ra mắt bộ ba đồng hồ mới, dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay Movado Derek Jeter Captain.

Đồng hồ đeo tay Derek Jeter mới của Movado – mà Movado cho biết đã được tạo ra bởi một sự “phối hợp chặt chẽ” với các vận động viên ngôi sao nổi tiếng, thiết kế của mẫu đồng hồ được phân biệt bằng chữ số nổi bật tại vị trí số “2”, số đồng phục của Jeter với Yankees, ở vị trí 2 giờ và một điểm đặc biệt nữa là dòng chữ “Derek Jeter Captain Series” năm trên thiết kế caseback. Mỗi một trong ba mô hình trong bộ sưu tập được thiết kế đặc biệt đánh dấu chúng như là một phần của Captain Series.

>> Xem thêm: Sức hút của đồng hồ Movado chính hãng

banner Bộ sưu tập đồng hồ Movado Derek Jeter Captain Series

Chiếc đồng hồ đầu tiên của dòng sản phẩm Movado Derek Jeter Captain Series là một phiên bản thể thao của chiếc đồng hồ Museum Watch nổi tiếng của Movado, với vỏ thép không gỉ 42 mm được hoàn thiện trong lớp vỏ mạ PVD màu đen. Mặt đồng hồ màu đen mờ của chiếc đồng hồ Derek Jeter Captain Series Sport có một chấm đen được đánh bóng tại vị trí 12 giờ, một màn hình hiển thị ngày trong một cửa sổ tròn lúc 6 giờ, kim giờ cùng kim phút được tô xanh và có một màu xám mỏng họa tiết sọc dọc (phần nào gợi nhớ đến các sọc đồng phục Yankee mang tính biểu tượng).

Kim giây trung tâm và vòng quay thời gian mép đồng hồ xung quanh mặt quay số cũng có màu xanh dương. Chiếc đồng hồ, được hỗ trợ bởi một chuyển động thạch anh Thụy Sĩ, đi kèm với một dây đeo cao su màu đen đục lỗ với một khóa bằng thép không gỉ được mạ PVD đen hoàn toàn. Vỏ đồng hồ được trang bị mặt kính tinh thể sapphire và có khả năng chống nước đến 30 mét. Giá là $ 795.

banner Bộ sưu tập đồng hồ Movado Derek Jeter Captain Series

Hai chiếc đồng hồ khác đến từ bộ sưu tập Movado Bold, thiết kế của hai mẫu đồng hồ này có kích thước 44 mm với vòng đệm trên vỏ đồng hồ, cùng các vòng tròn phản xạ màu xanh xoay quanh mặt đồng hồ; núm điều chỉnh ốc vít tại vị trí 2 giờ và 3 giờ được sử dụng để vận hành các vòng và để lên dây đồng hồ tương ứng. Các mặt đồng hồ và dây đai được làm bằng silicon màu đen (có lớp lót màu xanh) có cùng kiểu chữ. Trên mặt quay số của mỗi chiếc đồng hồ sử dụng tông màu xanh cho các điểm đánh dấu giờ và chữ số lớn “2” tại vị trí 2 giờ, và màu trắng được sơn kín kim giờ và phút cùng 1 phần đầu của kim giây và các chữ số trong vòng phản xạ. Cửa sổ hiển thị ngày hình tròn tại vị trí 6 giờ có chữ màu trắng trên nền màu xanh dương đẹp mắt nổi bật.

banner Bộ sưu tập đồng hồ Movado Derek Jeter Captain Series

Mỗi chiếc đồng hồ hàng hiệu đều mang nét biểu tượng của Movado đó là dấu chấm Museum Dial tại vị trí 12 giờ, với họa tiết trang trí bằng ánh nắng tinh tế. Phiên bản “thông thường” của chiếc đồng hồ Movado Derek Jeter Dòng Movado Bold có vỏ màu đen được mạ ion (IP) trên vỏ thép, có khả năng chịu nước đến 100 mét và được trang bị tinh thể K1. Các mô hình khác, mà Movado nói là có sẵn độc quyền trên trang web của thương hiệu, Movado.com, được trang bị lớp vỏ bằng thép không gỉ mà không có được mạ IP. Cả hai chiếc đồng hồ đều là đồng hồ thạch anh và cả hai đều có giá $ 695.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239 – 028 3929 1939

Websitedonghomovado.vn