Được giới thiệu vào những năm 1980 như một biểu hiện mới tinh tế của nghệ thuật Art Deco, bộ sưu tập Movado Esperanza nhanh chóng nổi tiếng khắp nơi. Đặc trưng trong từng sản phẩm, Esperanza tạo điểm nhấn bởi thiết kế vòng đeo tay lấy cảm hứng từ kiến trúc nổi bật của nó với các liên kết dọc dài, mở. Chiếc vòng đeo tay đặc trưng này được gắn liền với một lớp vỏ tròn cong mềm mại bổ sung cho độ tinh khiết đơn giản của mặt số “Museum“.

Vào năm 2016, Movado đã giới thiệu lại mẫu Esperanza với sự ra đời của bốn phiên bản thiết kế dành cho phụ nữ được làm bằng thép không gỉ rắn và được nâng cấp với vỏ bọc bản lề hiện đại mang lại sự thoải mái, dễ chịu và tiện lợi. Được tạo kiểu với dấu chấm lõm và tay dauphine cổ điển của Movado, mặt số “Museum” được thiết kế lại của Esperanza cung cấp kích thước hai lớp tinh tế với vòng ngoài được làm nổi bật của kết cấu tương phản tạo ra nét quyến rũ hấp dẫn.

Cho đến năm 2017, Movado tung ra thêm một vài thiết kế dành cho phái đẹp mới thanh lịch vào bộ sưu tập tinh xảo này. Với sự linh hoạt giữa hai tông màu sang trọng, đồng hồ Movado Esperanza mới này được làm bằng thép không gỉ và mạ PVD vàng hồng với vỏ tròn 28 mm. Khung bezel màu vàng hồng bóng loáng có hình dạng quay số bảo vệ mặt quay số màu trắng ngọc trai bóng loáng, dấu chấm lõm màu rose gold phù hợp với kim đồng hồ màu vàng gold.

Bây giờ là 2018, bộ sưu tập Esperanza chính hãng vẫn đang được rất nhiều tín đồ yêu thích đồng hồ nữ ưa chuộng bởi thiết kế và kiểu dáng nữ tính trang nhã. Chuẩn bị đến ngày của Mẹ, vào chủ nhật tuần thứ 2 của tháng Năm, chiếc đồng hồ hàng hiệu quý phái này hẳn sẽ là một món quà vô cùng tinh tế để dành tặng cho người thân, người luôn yêu thương và chăm sóc chúng ta đúng không nào?

“…Esperanza luôn thể hiện sứ mệnh của Movado về nghệ thuật thiết kế đồng hồ vượt thời gian….”

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239  –  028 3929 1939

Website: donghomovado.vn