Movado là một trong những nhà sản xuất đồng hồ lớn trên thế giới. Từ những chiếc đồng hồ sang trọng được sản xuất tại Thụy Sĩ cho đến những chiếc đồng hồ thời trang, Movado đang được làm nhái một cách tinh vi và rộng rãi bởi các nhà sản xuất đồng hồ kém chất lượng trên toàn thế giới. Kể từ khi đồng hồ Movado phổ biến với những mức giá từ thấp đế cao, sự đa dạng giá cả này là cơ hội cho hàng giả thâm nhập vào thị trường hàng chính hãng. Trước khi mua đồng hồ Movado bạn cần phải kiểm tra qua 6 bước dưới đây để có thể chắc chắn rằng mình chuẩn bị bỏ tiền ra để mua một chiếc đồng hồ chính hãng chất lượng.


Bước 1

Nghiên cứu đồng hồ Movado thật. Ghé thăm một đại lý ủy quyền đồng hồ Movado chính hãng hoặc cửa hàng uy tín và hỏi thật nhiều câu hỏi. Nhìn vào chất lượng, phong cách và nghề thủ công, điều này sẽ giúp bạn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm để tránh không bị lừa.

Bước 2

Cầm đồng hồ trong tay và cảm nhận trọng lượng. Các mẫu đồng hồ Movado giả rẻ nhất được làm bằng nhôm rất nhẹ. Một vài bản sao còn làm bằng đồng. Đây là những chiếc có trọng lượng nặng hơn, sẽ tốn nhiều chi phí hơn một chút và có một khóa tốt hơn, nhưng vẫn còn hàng giả.

Bước 3

Kiểm tra các thành phần. Mặt kính đi kèm với một tinh thể chất liệu thủy tinh không chống xước được dán lên và có thể có dính bụi bẩn dưới mặt quay số. Các dấu hiệu khác để theo dõi là một chuyển động thạch anh rẻ tiền, một cái khóa rẻ tiền và móc nối giữ các liên kết thay vì các ốc vít. Kiểm tra những viên kim cương giả được đính trên đồng hồ. Hỏi xem đồng hồ có đi kèm trong một hộp có thẻ bảo hành và giấy tờ hướng dẫn sử dụng hay không và nó có đảm bảo 100% hoàn tiền nếu là hàng giả hay không.

museum sport

Bước 4

Tìm lỗi chính tả và kiểm tra tất cả các bản in. Một chiếc đồng hồ chính hãng Movado thực sự được in rõ nét, logo ở tất cả các chi tiết trên mặt đồng hồ rõ ràng là “Swiss Movado Made” hoặc “Swiss Made”. Bất cứ điều gì khác được in lên sai ngữ pháp hoặc sai chính tả đều là hàng giả mạo kém chất lượng.

Bước 5

Kiểm tra serial của đồng hồ và đối chiếu với nó trên website chính thức của thương hiệu. Đồng thời kiểm tra logo trên nắp lưng của chiếc đồng hồ chính hãng.

Bước 6

So sánh giá cả. Hàng giả Movadosthường có giá khoảng 50 đến 150 đô la, nhưng một số có thể lên tới 400 đô la. Nếu bạn thắc mắc đồng hồ Movado chính hãng có giá bao nhiêu thì câu trả lời là đồng hồ Movado thật có giá bán lẻ trung bình từ 500 đô la đến 2.300 đô la. Vì thế bạn cần tham khảo giá trên website chính thức để có thể tính toán giá gần sát khi về đến tay bạn, những mẫu đồng hồ có giá còn thấp hơn giá trên website thì có thể là một chiếc đồng hồ kém chất lượng.

Làm sao để không mua phải Movado Fake?

Đối với hàng Movado chính hãng, giá bán thường bắt đầu từ 10 triệu đối với máy Quartz. Do đó, nếu gặp phải cửa hàng chào giá vài triệu đồng người mua nên cẩn trọng.

Để không mua phải hàng fake cách tốt nhất là bạn nên tìm đến những của hàng uy tín. Để xác định nơi cung cấp là đáng tin cậy bạn chỉ cần yêu cầu người bán trình giấy tờ xuất nhập khẩu, giấy kiểm tra, thẩm định, thẻ bào hành quốc tế,… khi mua hàng.

Hãy đến với donghomovado.vn để mua đồng hồ chính hãng. Đây là địa chỉ uy tín chuyên phân phối các loại đồng hồ chính hãng, có chế độ bảo hành và hậu mãi lâu dài cho khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239 – 028 3929 1939

Websitedonghomovado.vn