Trung thành với phong cách đơn giản, thanh lịch và hiện đại, đồng hồ Movado tiếp tục sự phục vụ của mình trong suốt một năm 2019 với vô số bản cập nhật thú vị trong nhiều bộ sưu tập khác nhau. Cùng Movado Watches Vietnam điểm qua những mẫu đồng hồ đẹp và ấn tượng được nhiều người yêu thích trong năm 2019. 

#1 MOVADO MUSEUM 

BST Movado Museum là một trong những tượng đài bất hủ của thương hiệu, với đường lối thiết kế hoàn toàn cổ điển và truyền thống, mặt số tối giản với chấm trong biểu tượng tại vị trí 12 giờ.

BST đồng hồ Movado Museum

Trong tất cả những bộ sưu tập của Movado, tính đến thời điểm hiện tại, Movado Museum là sự lựa chọn được nhiều khách hàng tại Việt Nam ưu ái, nhất là Museum Classic. Với diện mạo tối giản phù hợp cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng dễ dàng chiếm được tình cảm từ khách hàng trong mọi độ tuổi. BST Movado Museum cung cấp nhiều phiên bản dây da và dây kim loại khác nhau. Mặt số dial nổi bật nhất là màu đen và xanh.

» Xem sản phẩm tại: https://donghomovado.vn/bo-suu-tap/movado-museum/

#2 MOVADO BOLD 

Có thể nói 2019 là một năm của Movado Bold với sự cập nhật của đa dạng màu sắc cũng như thiết kế mới.

đồng hồ nữ Movado Bold

Đồng hồ tối giản Movado Bold là sự lựa chọn khá tốt cho những ai đang tìm kiếm một vẻ ngoài sang trọng nhưng không quá khoa trương cho cổ tay của mình. Mặc dù lối thiết kế của Movado nhìn chung có vẻ hướng đến những người thích sự đơn điệu, nhưng BST Movado Bold cũng tạo được một giai điệu thú vị riêng bởi những màu sắc nghệ thuật trong mỗi chiếc đồng hồ. 

» Xem sản phẩm tại: https://donghomovado.vn/bo-suu-tap/movado-bold/

#3 MOVADO EDGE 

BST Movado Edge được phát hành vào năm 2015, được thiết kế dưới bàn tay của Yves Behar – nhà thiết kế, doanh nhân người Thụy Sĩ. Ông cũng là người sáng lập và thiết kế chính của Fuseproject, một công ty phát triển thương hiệu và thiết kế công nghiệp từng đoạt giải thưởng. 

Vẫn trung thành với đường lối tối giản, ngoài những chiếc Movado Bold chronograph 6 kim ra, những phiên bản khác đều chỉ có kim giờ và kim phút. Trong các hình ảnh tĩnh, mặt số của Movado Bold lõm xuống, trông giống như một góc nhìn từ trên xuống của cồn cát Sahara hoặc có lẽ một số hình ảnh trông như một tuabin công nghiệp. Trong thực tế, mặt số 3D được thiết kế cho một mục đích rất cụ thể mà bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

» Xem sản phẩm tại: https://donghomovado.vn/bo-suu-tap/edge/

#4 MOVADO CONNECT 2.0

Movado vừa công bố là chiếc đồng hồ smartwatch Connect 2.0 mới trong năm 2019, tên tuổi tiếp theo của chiếc smartwatch đầu tiên mà hãng phát hành vào năm 2017. Tóm tắt một chút về những tính năng mới của chúng: Cung cấp thêm hai phiên bản vỏ nhỏ hơn, dây đeo có thể thay thế, GPS, theo dõi nhịp tim, vương miện thông minh xoay, bộ đẩy có thể lập trình và chip Qualcomm Snapdragon Wear 3100 mới (RAM 1GB / bộ nhớ 8GB là những cập nhật và thay đổi lớn).

đồng hồ thông minh smartwatch connect 2.0

Thế hệ đầu tiên của Movado Connect có kiểu dáng đẹp, nhưng kích thước vỏ máy rộng 46,5mm. Kích thước vỏ quá lớn này đã dẫn đến một nhóm người mua khá khó khăn trong việc lựa chọn Connect, nhưng Movado rõ ràng đã tiếp thu ý kiến phản hồi này bằng cách giảm đáng kể kích thước và cung cấp thêm hai tùy chọn trong năm 2019. Movado Connect 2.0 sẽ có sẵn trong các trường hợp 40mm và 41mm.

» Xem sản phẩm: https://donghomovado.vn/bo-suu-tap/connect-smartwatch/

#5 MOVADO LA NOUVELLE 

Một trong số những BST đồng hồ mặt vuông hiếm hoi của Movado, La Nouvelle là điểm nhấn hấp dẫn hứa hẹn mang đến nhiều điều thu hút hơn cho cổ tay bạn. 

La Nouvelle trong tiếng Pháp có nghĩa là “mới”. Và đúng như tinh thần mà cái tên của nó truyền tải, dòng đồng hồ ấn tượng này được xem là một bức phá ngoạn mục và khác biệt của nhà Movado. Phần vỏ máy hình chữ nhật được uốn cong một cách tinh tế, nhẹ nhàng ôm lấy cổ tay, mang đến ấn tượng khá tốt về thị giác lẫn cảm giác. Tuy nhiên, có lẽ Le Nouvelle là một thử thách đối với Movado, thế nên sản phẩm trong dòng tương đối ít.

» Xem sản phẩm: https://donghomovado.vn/bo-suu-tap/movado-la-nouvelle/

Movado Watches Vietnam