Đối với những mem “sành” về đồng hồ chắc chắn không lạ gì Movado, một trong những thương hiệu uy tín, đẳng cấp trên thị trường đồng hồ quốc tế. Vậy tại sao đồng hồ này lại được săn lùng ráo riết như vậy. Hãy cùng khám phá 4 lý do bạn nên mua đồng hồ Movado.

Thương hiệu có lịch sử phát triển lâu dài

Được biết đến là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ, với lịch sử phát triển từ 1881 trải qua hơn 135 năm phát triển, Movado đã nắm trong tay hơn 100 bằng sáng chế và hơn 200 giải quốc gia xuất sắc và sáng tạo. Hơn nữa, Movado đã góp mặt trong hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 300 dòng sản phẩm khác nhau. Trong đó, có những dòng sản phẩm đi tiên phong trong thiết kế gây chấn động như Movado Polyplan hay sự ra đời của chiếc đồng hồ đeo tay tự động đầu tiên trên thế giới với tên gọi Tempomatic.

lich su dong ho movado

Mang phong cách thời trang hiện đại

Đồng hồ là một món đồ thời trang được ưa chuộng trong xã hội hiện nay. Nó không chỉ hữu ích giúp chúng ta xác định thời gian mà còn làm nổi bật sự sang trọng của thân chủ. Mặc dù mang hơi thở cổ điển nhưng từng chi tiết sắc sảo đến tuyệt đối trên từng mẫu đồng hồ Movado làm toát lên sự hiện đại. Nó là một phụ kiện thời trang không thể thiếu nếu bạn muốn phô diện phong cách đẳng cấp.

lich su dong ho movado

Thiết kế độc nhất vô nhị

Dù trên thị trường có hàng trăm ngàn mẫu đồng hồ nhưng chắc chắn rằng Movado không thể lẫn vào đâu được. Với thiết kế độc nhất vô nhị chỉ 1 chấm tròn xác định thời gian, được thiết kế vừa phải nằm chính giữa điểm 12h, đó là điểm bắt đầu của một vòng kim, là điểm chính giữa tượng trưng mặt trời lúc giữa trưa khi ánh năng chói chang nhất. Dấu chấm không chỉ là khẳng định thương hiệu mà còn thể hiện sức mạnh quyền năng giống như tôn chỉ hoạt động của hãng.

lich su dong ho movado

Phù hợp với mọi lứa tuổi, cá tính

Dù bạn thuộc giới tính nào, già hay trẻ, dù bạn yêu phong cách trẻ trung, thích cá tính hay chuộng thanh lịch thì Movado đều có thể hòa hợp được với phong cách của bạn. Trong suốt quá trình phát triển, mặc dù trung thành với mẫu thiết kế đơn giản, ít thay đổi mẫu mã nhưng mỗi lần Movado cho ra dòng sản phẩm mới đều đánh dấu một cột mốc ấn tượng. Tính đến nay, Movado đã có hơn 300 dòng sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính.

4 lý do trên đã đủ thuyết phục bạn lựa chọn đồng hồ chính hãng Movado chưa. Nếu đã đủ “lửa” thì mau mau zing ẻm về. Chọn Movado – chọn phong cách thời trang hiện đại.


08 3929 3993 | 08 3929 3969 để đặt hàng.
331 Nguyen Dinh Chieu Street, Ward 5, District 3, HCMC
 http://bit.ly/Dong-Ho-Movado-Chinh-Hang