Sửa chữa & bảo dưỡng đồng hồ Movado

Đồng hồ là phụ kiện được tạo bởi hàng trăm linh kiện khác nhau, chính vì vậy đồng hồ đeo tay có khả năng hoạt động trong một khoảng thời gian. Đối với những chiếc đồng hồ cơ, chuyển động cơ tự lên dây và lên dây bằng tay đòi hỏi phải được chăm sóc và bảo trì định kỳ, thường được gọi là đại tu chuyển động. Các chuyên gia và kỹ thuật viên của chúng tôi có đủ điều kiện để thực hiện các dịch vụ này.

Một cuộc đại tu đòi hỏi phải tháo dỡ chuyển động, làm sạch và kiểm tra siêu âm kỹ lưỡng từng bộ phận, thay thế các bộ phận bị mòn hoặc hư hỏng, lắp lại, bôi trơn và cuối cùng là hiệu chỉnh điều chỉnh chuyển động. Chúng tôi chỉ sử dụng bộ phận thay thế chính hãng cho bất kỳ bộ phận yêu cầu thay thế. Ngoài ra, chúng tôi có thể thực hiện các sửa lỗi như khử từ và điều chỉnh thời gian.

Chúng tôi nhận bảo dưỡng, chăm sóc và sửa chữa đồng hồ Movado chính hãng.

Căn chỉnh nhanh chậm

Đối với đồng hồ đeo tay, độ chính xác chưa bao giờ được gọi là hoàn hảo chính xác đến từng giây, nhất là đối với những mẫu đồng hồ cơ, chúng sẽ có độ sai số nhất định. Nhưng trong vài trường hợp, độ sai số sẽ rất lớn nếu đồng hồ bị ảnh hưởng như đưa vào môi trường từ trường, bị va chạm mạnh, bị vào nước, bụi bẩn hoặc yếu tố nhiệt độ. Vì thế cần mang chiếc đồng hồ bị sai số đến trung tâm bảo hành chính hãng để căn chỉnh nhanh chậm.

Căn chỉnh nhanh chậm sẽ được các thợ chuyên viên kỹ thuật điều chỉnh mang lại độ chính xác gần đúng nhất khi mẫu đồng hồ đó được xuất xưởng. Dịch vụ căn chỉnh nhanh chậm sẽ được điều chỉnh bởi những thiết bị đo hiện đại, tiên tiến đồng thời chúng tôi cũng sẽ kiểm tra độ chống nước cũng như kiểm tra những bộ phận khác nếu có vấn đề.

Cắt mắt đồng hồ Movado

Đối với đồng hồ dây kim loại, cắt mắt đồng hồ là điều hoàn toàn cần thiết để mang đến sự vừa vặn khi đeo đồng hồ trên cổ tay, tránh tình trạng lỏng lẻo, khi ấy đồng hồ sẽ trượt lên trượt xuống cổ tay tạo cảm giác không thoải mái.

Chúng tôi nhận cắt mắt dây kim loại đồng hồ Movado, với các thiết bị chuyên dụng đảm bảo cắt mắt dây đồng hồ an toàn và đảm bảo, không làm trầy xước hoặc ảnh hưởng đến những bộ phận khác.

Đánh bóng đồng hồ Movado

Đánh bóng và hoàn thiện đồng hồ là một nghệ thuật, nếu được thực hiện đúng cách, có thể làm cho đồng hồ của bạn trông đẹp như mới. Thợ đánh bóng của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và các công cụ chuyên dụng cần thiết để làm tạo vẻ đẹp hoàn thiện tuyệt vời cho chiếc đồng hồ của bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn duy trì tính toàn vẹn của hình dạng lớp vỏ ban đầu và hoàn thiện chúng là ưu tiên của chúng tôi. Để bắt đầu, dây đeo hoặc vòng đeo tay sẽ được tháo ra khỏi vỏ, và sau đó đồng hồ được mở ra và chuyển động, miếng đệm và pha lê / s được tháo ra để bảo vệ các bộ phận khỏi các hợp chất đánh bóng.

Tiếp theo vỏ đồng hồ, khung bezel và ốc vít được tháo rời và mỗi thành phần được ghi nhận cho lớp hoàn thiện ban đầu của nó. Bây giờ thợ đánh bóng sẽ làm các thao tác dùng để đánh bóng và hoàn thiện các thành phần càng gần càng tốt với mức độ ban đầu từ khi được sản xuất. Các thành phần tinh chế sau đó được làm sạch bằng siêu âm, loại bỏ các hợp chất đánh bóng và bụi bẩn không mong muốn. Cuối cùng đồng hồ được lắp ráp lại hoàn toàn và kiểm tra áp suất.

Kiểm tra chống nước đồng hồ Movado

Đối với một chiếc đồng hồ, điều cần thiết khi sử dụng đó chính là phải hiểu rõ độ chống nước của đồng hồ. Chính vì vậy bạn cần đem đồng hồ đến trung tâm bảo hành để kiểm tra áp suất hàng năm về tính toàn vẹn chống nước. Đặc biệt nếu đồng hồ của bạn được đánh giá là có khả năng chống nước và được ngâm trong nước (tức là bơi hoặc tắm với đồng hồ).

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra tính toàn vẹn chống nước của đồng hồ của bạn bằng cách sử dụng các thiết bị đo trong cả điều kiện khô và ẩm ướt. Mỗi lần chúng tôi mở đồng hồ, có thể thay pin như một phần của dịch vụ, chúng tôi cũng sẽ kiểm tra trực quan tính toàn vẹn của các miếng đệm và phớt, thay thế nếu cần thiết. Là một phần trong thử nghiệm khả năng chống nước, chúng tôi điều chỉnh các thông số chống nước của đồng hồ gần chính xác với thông số kỹ thuật chống nước ban đầu được sản xuất.

Thay dây đồng hồ Movado

Đối với dây đeo bằng da, sau một thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu xuống cấp do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố như nhiệt độ, mồ hôi hoặc dính nước. Chính vì vậy cần phải thay dây đồng hồ, không chỉ có dây da, dây kim loại sau một thời gian sử dụng cũng có dấu hiệu xuống cấp như bị trầy xước, lỏng lẻo cũng cần phải được thay thế.

Với dịch vụ thay dây đồng hồ Movado, chúng tôi có thể thay dây da, dây kim loại và khóa của thương hiệu chính hãng. Đồng thời thay thế dây đeo bằng thiết bị chuyên dụng, an toàn tránh ảnh hưởng đến những bộ phận khác.

Thay mặt kính đồng hồ Movado

Mặt kính đồng hồ ngoài yếu tố bảo vệ những thành phần bên trong mặt quay số, mặt kính còn là yếu tố tạo nên sức hút, vẻ đẹp cho chiếc đồng hồ. Vì thế, khi có dấu hiệu mặt kính bị nứt hoặc vỡ do tác động mạnh, rơi hoặc va chạm mạnh, bạn cần mang chiếc đồng hồ đến trung tâm bảo hành để thay mặt tính, tránh làm gián đoạn quá trình sử dụng.

Tùy thuộc vào mặt kính đồng hồ bạn cần thay thế, chúng tôi chuyên cung cấp mặt kính đồng hồ chất lượng cao để sửa chữa cho chiếc đồng hồ của bạn. Khi thay thế mặt kính, chúng tôi đồng thời cũng kiểm tra pin, kiểm tra độ chống nước, nếu có nhu cầu chúng tôi cũng sẽ sửa chữa cũng như thay thế bằng các linh phụ kiện chính hãng.

Thay pin đồng hồ Movado

Đối với những chiếc đồng hồ chạy pin, việc thay pin là điều cần thiết để tiếp tục duy trì hoạt động đo thời gian của đồng hồ. thợ đồng hồ và kỹ thuật viên chuyên gia của chúng tôi có thể thay pin đồng hồ. Việc tháo pin hết hạn là điều cần thiết để đảm bảo rằng pin không bị rò rỉ axit, nếu để rò rỉ axit từ pin hết hạn, chi phí sửa chữa đồng hồ Movado sẽ trở nên cao hơn.

Các bộ máy chuyển động sẽ được kiểm tra bằng điện tử và pin sẽ được thay thế, trường hợp sau đó sẽ được chúng tôi kiểm tra khả năng chống nước. Chuyển động Quartz đòi hỏi phải được làm sạch định kỳ, bảo trì và kiểm tra độ chống nước. Tính toàn vẹn của độ chống nước là điều cần thiết cho tuổi thọ của bất kỳ chiếc đồng hồ nào. Và bạn cũng nên thay đổi các miếng đệm ít nhất một lần mỗi lần thay pin.

Lau dầu đồng hồ Movado

Lau dầu là hoạt động tiếp thêm năng lượng cho chiếc đồng hồ của bạn. Khi các bộ phận chuyển động bên trong bộ máy hoạt động, các bánh răng tiếp xúc thường xuyên với nhau lực ma sát ngày càng lớn sẽ làm dầu bị khô và mạ kim loại xuất hiện, lúc này mọi hoạt động chuyển động bên trong đồng hồ sẽ trở nên khó khăn hơn và có nguy cơ khiến chiếc đồng hồ trở nên chết máy.

Việc làm sạch các linh kiện bên trong và bên ngoài đồng hồ lúc nào là việc cần thiết đồng thời bôi thêm dầu cho đồng hồ sẽ giúp đồng hồ hoạt động trơn tru và ổn định hơn. Vì thế bạn cần lau dầu cho đồng hồ định kỳ trong một khoảng thời gian nhất định để đảm bảo an toàn cho chiếc đồng hồ.

Lau dầu đồng hồ không phân biệt máy cơ hay máy pin, bạn cần đem đến trung tâm bảo hành để được tư vấn và kiểm tra bão dưỡng định kỳ khi gặp các triệu chứng khô dầu như kim hay chết, chạy chậm dần, chạy không qua đêm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

Địa chỉ: 331 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: (028) 3929 1239

Webiste: donghomovado.vn