Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021 sắp tới, Movado Watches Vietnam xin chúc quý khách hàng có một năm mới thật an khang và hạnh phúc, thật nhiều thành công và hy vọng thật nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với quý khách hàng của Movado. Như một món quà để gửi tặng đến quý khách hàng nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, Movado Watches Vietnam xin gửi đến quý khách chương trình ưu đãi siêu đặc biệt cùng nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn, để thay lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã đồng hành cùng donghomovadovn của chúng tôi. 

đồng hồ movado khuyến mãi tết tân sửu 2021

Ưu đãi Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021:

  • Movado Watches Vietnam giảm giá lên đến 30% cho một số mẫu đồng hồ bán chạy nhất trong năm 2020 khi quý khách mua hàng trực tiếp tại showroom Quận 3 hoặc đặt hàng qua website donghomovado.vn. Ngoài ra, một phần quà lì xì may mắn cho mỗi hóa đơn bất kỳ đang chờ đợi quý khách. 
  • Chương trình diễn ra từ ngày 6.1.2021 đến hết ngày 9.2.2021.
  • Giá sản phẩm trên website chưa bao gồm ưu đãi. Vui lòng liên hệ qua fanpage Donghomovado.vn hoặc gọi điện đến hotline 028 3929 1239 để biết thêm thông tin chi tiết. 
  • Mỗi sản phẩm được bán với giá ưu đãi giới hạn trong một số lượng nhất định, thế nên nhanh tay chọn ngay cho mình chiếc đồng hồ Movado yêu thích trước khi hết hàng bạn nhé.
  • Donghomovado.vn có hỗ trợ hình thức thanh toán trả góp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. 

 

Movado Watches Vietnam